Main Content

Home » Bán nhà

Bán nhà

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải đưa ra đó là sử dụng agent (chuyên gia môi giới BĐS) nào để bán nhà cho bạn. Nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa ngôi nhà của bạn nằm hoài trên thị trường trong nhiều tháng mà vẫn chưa ai mua hoặc bán nhanh chóng với giá cao hơn hẵn hàng trăm nghìn, nếu không phải là hàng triệu, và còn hơn thế nữa. Ngôi nhà của bạn là một tài sản mang tính cá nhân, rất quan trọng và vô cùng có giá trị và việc bán nó có thể là một quá trình đầy cảm xúc và phức tạp, đặc biệt là trong thị trường đầy thách thức như tại vùng DMV hiện nay. Sẽ có nhiều vấn đề và mối quan tâm để chúng ta phải thảo luận, và chắc chắn rằng, lời khuyên và sự tư vấn bạn nhận được sẽ có tác động đáng kể đến kết quả đó. Tiếp thị và quảng cáo, tu sửa và nâng cấp nhà, chụp ảnh, quay phim, quảng bá nhà trên internet, open house, trang trí nội thất, lập bảng vẽ và đo sơ đồ mặt bằng, cho xem nhà, kiểm định, tiếp cận trước thị trường, tiếp cận các agents khác từ các mối quan hệ, giá cả, và hàng trăm những công đoạn phức tạp khác đều góp phần vào sự thành công hay thất bại của một cuộc mua bán.

Kelvin and Kevin Marketing BĐS

Chúng tôi sở hữu công ty Kelvin and Kevin, một công ty chuyên về Marketing cho Bất động sản, sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ sang trọng và vô cùng nhanh chóng cho khách hàng như: nhiếp ảnh, quay phim, chụp hình 3D, quảng cáo trên mạng xã hội và nhiều giải pháp dịch vụ marketing khác.

Nhiếp Ảnh Cao Cấp

Bất kể là bạn đang dự định bán với mức giá bao nhiêu, ngôi nhà của bạn cũng sẽ được thực hiện một bộ ảnh cao cấp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Kelvin and Kevin.

Dựng Nhà 3D với Ứng dụng Matterport

Ứng dụng Matterport là một công nghệ mới đã góp phần thay đổi cuộc chơi về bán nhà. Ứng dụng này cho phép chúng ta dựng căn nhà thành một mô hình 3D, giúp người mua có thể dễ dàng hình dung căn nhà ngay cả khi họ chưa đến.

Video Với Độ Phân Giải 4K

Ngôi nhà của bạn sẽ thu hút rất nhiều người mua khi được chúng tôi quay phim dưới định dạng 4K cho toàn bộ ngôi nhà.

Sản phẩm Quảng cáo Sang trọng

Chất lượng vượt trội mà bạn và người mua có thể nhìn thấy và cảm nhận. Màu sắc đậm hơn, chi tiết sắc nét hơn và giấy sang trọng hơn.

Hình ảnh và Video Fly cam

Bạn có một cái vườn lớn, một hồ bơi đẹp, căn nhà với kiến trúc bên ngoài vô cùng hoành tráng nhưng không thể thấy hết nếu chỉ nhìn từ tầm mắt của người bình thường. Đừng lo, chúng tôi sẽ ghi lại các hình ảnh và video về căn nhà bạn bằng flycam (drone) để mô ta hết được khung cảnh hoành tráng nhất cho ngôi nhà bạn từ trên cao. 

Chuyên gia Thiết kế Nội thất

Kelvin Khoa Pham không chỉ là một chuyên gia môi giới BĐS mà anh còn là một chuyên gia thiết kế nội thất. Khoa sẽ đảm bảo căn nhà bạn được đăng bán trong trạng thái “HOT” nhất có thể với kiến thức về sắp xếp cùng như trang trí nội thất của anh ấy.

Bảng vẽ Nhà

Chúng tôi sẽ dựng một bảng vẽ mặt bằng chuẩn xác và đẹp mắt cho căn nhà của bạn với từng số đo cụ thể cho mỗi phòng. Điều này sẽ giúp người mua hình dung tốt hơn về căn nhà từ đó giúp bán nhanh và dễ hơn.

Làm Vlog cho Căn nhà

Bên cạnh một video 4K vô cùng chuyên nghiệp, Khoa và Katie cũng sẽ làm một video theo kiểu vlog để đi vòng quanh và giới thiệu về căn nhà của bạn sau đó đăng lên Youtube và nhiều mạng xã hội khác để thu hút nhiều người mua nhất có thể.

0 %
Nhà có hình ảnh ấn tượng sẽ bán nhanh hơn đến 32%
0 %
96% Người mua bắt đầu quá trình bằng cách xem nhà trên online và chọn những căn có hình ảnh đẹp để xem trước
0 %
Nếu có mẫu dựng nhà 3D thì 80% người mua sẽ xem chúng
0 %
65% những căn nhà có chạy quảng cáo trên mạng xạ hội sẽ được trả giá cao hơn

NHIẾP ẢNH CAO CẤP

Những bức hình tuyệt hảo sẽ vô cùng thu hút người mua tiềm năng đến với căn nhà của bạn.

TỐI ĐA SỰ HIỆN DIỆN TRÊN INTERNET

Khi bán nhà với đội ngũ của Kelvin Khoa Pham, chúng tôi sẽ tạo ra sự hiện diện trên Internet mạnh mẽ nhất cho ngôi nhà của bạn trên các nền tảng trang web về bất động sản cũng như tạp chí uy tín được truy cập nhiều nhất để liên tục tiếp cận những người mua tiềm năng ở khu vực, trong nước cũng như quốc tế.

DỰNG NHÀ 3D VỚI CÔNG NGHỆ MATTERPORT TIÊN TIẾN

Ứng dụng Matterport là một công nghệ mới đã góp phần thay đổi cuộc chơi về bán nhà. Ứng dụng này cho phép chúng ta dựng căn nhà thành một mô hình 3D, giúp người mua có thể dễ dàng hình dung căn nhà ngay cả khi họ chưa đến. Một chiếc camera đặc biệt có thể xoay 360 độ được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong tất cả các phòng trong ngôi nhà của bạn. Dữ liệu hình ảnh sau đó được tải lên máy chủ của công ty Matterport và trong vòng chưa đầy 24 giờ, một mô hình 3D đầy đủ nhất của toàn bộ căn nhà sẽ sẵn sàng để xem. Sau đó, chúng tôi đưa mô hình này trực tiếp vào tất cả các website giới thiệu nhà cửa như Zillow, Redfin, Realtor.com, MLS…

Công nghệ tiên tiến tuyệt vời này cung cấp cách thực tế nhất, nhập vai nhất để những người mua tiềm năng có thể tham quan ngôi nhà của bạn trực tuyến mà chưa cần đến trực tiếp.

Bấm vào hình dưới để xem thử:

ẨN PHẨM IN CAO CẤP,
SẼ TẠO ẤN TƯỢNG LÂU DÀI
WEB PAGE RIÊNG CHO MỖI CĂN NHÀ

Nhà của bạn khi bán với Kelvin Khoa Pham đều sẽ được tạo riêng một web page, giúp tối đa khả năng lan tỏa đến mọi người mua. Đây sẽ là nơi tập hợp mọi thông tin, hình ảnh, video, bảng vẽ… cho căn nhà của bạn.

CMA là một bảng thống kê-so sánh những căn nhà đang bán, đã bán trong khu vực xung quanh nhà bạn với cùng một mức giá. Những thông tin này được lấy ra từ những cơ sỡ dữ liệu như kiểu nhà, số phòng ngủ, phòng tắm, địa điểm, và nhiều yếu tố khác. Mục đích của nó là để tìm ra giá thị trường và dựa vào đó để định giá nhà bạn một cách hợp lý nhất

CMA được tạo ra như thế nào?

CMA được tạo ra bởi một ứng dụng mà cơ sở dữ liệu là từ MLS. MLS là trang dữ liệu chính thống và đầy đủ nhất của một khu vực nào đó mà mỗi khi ai muốn bán nhà thì cứ đăng lên. Trang này chỉ cung cấp quyền truy cập cho agent và những người có thẩm quyền về BĐS của khu vực đó.

Bấm vào đây để nhận được bảng CMA miễn phí để biết nhà bạn đáng giá bao nhiêu.
LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay, chúng tôi sẵn sàng giải giáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình mua-bán BĐS!

    Required fields are marked *
    en_USEnglish